Trang chủ / Blog Tin Tức / Công nghệ pin / Trên tay máy cắt bê tông dùng pin Milwaukee M18 Fuel 9-inch

Trên tay máy cắt bê tông dùng pin Milwaukee M18 Fuel 9-inch

Trong đợt hội nghị 2019 về các dòng máy mới của Milwaukee được tổ chức hằng năm, dòng máy cắt bê tông dùng pin Milwaukee M18 Fuel 9-inch là một trong những tâm điểm. Dòng máy cắt bê tông này có thể thực hiện các công việc đáng kể chỉ với một pin 18V vừa có thể cắt được bê tông và kim loại. Dòng máy này có thể cho thấy sự tiến bộ vượt bật của máy pin trong nghành công nghiệp về cắt bê tông.

may cat be tong Milwaukee

Tính năng dòng máy cắt bê tông Milwaukee M18 Fuel 9-inch:

Dòng máy cắt bê tông Milwaukee M18 Fuel 9-inch được trang bị pin 12 Ah. Chỉ với dung lượng pin này, máy có thể cắt được bê tông với chiều dày 70mm – 100mm. Máy cắt bê tông này đi kèm lưỡi cắt kim cương và đá mài.

may cat be tong dung pin
Milwaukee đảm bảo dòng máy cắt bê tông dùng pin này có thể cắt được bê tông cốt thép. Dòng máy cắt bê tông này có cân nặng cực kỳ ấn tượng nhẹ hơn đến 50% so với các dòng máy cắt bê tông chạy xăng thông thường. Hơn thế nữa, không có xăng, tất nhiên sẽ không có khói. Bạn có thể dễ dàng sử dụng máy cắt trong các môi trường chật hẹp mà không khó khăn về xoay trở.
Máy cắt bê tông dùng pin có một đường dẫn nước cho các công việc cắt ướt.

Ngoài ra dòng máy này còn trang bị hệ thống One-Key dùng để bạn có thể tìm vị trí của máy mà không sợ các rủi ro về mất dụng cụ trong môi trường làm việc cần kiểm soát.may cat be tong dung pin milwaukee
Máy sẽ ra mắt vào tháng 10 này tại Mỹ.

Bình luận

Hãy để lại bình luận cho bài viết

About 2thi

Check Also

thiet ke oc xe dua f1

Quá trình thiết kế một con ốc sử dụng trong xe đua F1

Bạn đã bao giờ tự hỏi linh kiện bên trong xe đua F1 được thiết …

Leave a Reply