Trang chủ / Đánh giá / Máy cưa / Trên tay máy cưa gỗ mini cầm tay dùng pin STIHL GTA 26

Trên tay máy cưa gỗ mini cầm tay dùng pin STIHL GTA 26

Cùng 2 Thì khám phá trên tay máy cưa gỗ mini cầm tay dùng pin STIHL GTA 26

Nhận xét

Sử dụng pin 10,8v ở dạng cầm tay,máy cưa gỗ mini cầm tay dùng pin Stihl GTA 26 là một công cụ cắt tỉa làm vườn rất nhẹ và dễ dàng len lỏi đến nơi bạn cần. Mặc dù kích thước của pin có thể khiến bạn nghĩ rằng đây là một công cụ năng suất thấp, thực ra thì Stihl GTA 26 hoạt động khá mạnh mẽ và năng suất đáng gờm hơn bạn nghĩ, nó có thể chẻ các khúc gỗ thành nhỏ hơn và cưa được hầu hết các nhánh cây. Nó thậm chí sẽ giúp ích cho việc cưa củi để đốt lửa hoặc đốt gỗ một cách nhanh chóng trong vườn nhà.

may cua go mini cam tay STIHL GTA 26

Ưu Điểm 

Năng suất cao

Nhẹ và dễ cầm

Các tính năng an toàn ấn tượng

Nhược điểm

Hơi khó điều chỉnh dây xích

Thông số kỹ thuật chính

Giá :  Chưa có giá chính thức ở Việt Nam

Thanh lam 10 cm

Thời gian chạy tối đa 20 phút

Thời gian sạc 70 phút

Về mặt kỹ thuật là một công cụ cắt tỉa cho các loại cây và cây bụi, Stihl GTA 26 hoạt động mang lại cảm giác giống như một chiếc cưa máy nhỏ, được thiết kế để giải quyết những công việc khó khăn xung quanh vườn. Được cung cấp năng lượng bởi pin 10,8v, công cụ này có nhiều hoạt động hiệu quả hơn bạn tưởng tượng, nó dễ dàng cắt xuyên qua các khúc gỗ và cành cây dày.

Nếu bạn có nhiều cây và cây bụi cần làm gọn thì GTA 26 là một lựa chọn thông minh, nhỏ gọn và hiệu quả giúp cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn – và nó rất được khuyến khích sử dụng.

Thiết kế Stihl GTA 26 – Máy cưa với dây xích nhỏ mà tạo cảm giác thoải mái khi cầm

Stihl GTA 26 được phân loại là máy cắt tỉa vườn cho cây và cây bụi, nhưng nó hoạt động hiệu quả thông qua một cưa xích nhỏ, với thanh lam dài 10 cm và bước chân xích 1 / 4in. Thay vì chỉ đơn giản là một chiếc cưa máy thiết kế thông thường nhỏ hơn, Stihl đã thiết kếmáy cưa gỗ mini cầm tay GTA 26 để dễ sử dụng và cầm nắm hơn

Mô hình này sử dụng báng súng lục với tay cầm được bọc cao su, vừa khít trong một tay. Để bảo đảm an toàn, cưa thông thường được sử dụng với một tay nắm đặt trên cùng để ổn định. Trong khi cưa xích gỗ mini này có thiết kế mở, mô hình này có một bộ phận bảo vệ trên đầu lam để bảo vệ an toàn người dùng tiếp xúc trực tiếp với cưa.

may cua go mini xuat xu Duc

Stihl cũng có các tính năng an toàn khác, bao gồm cả bao bọc để bao bọc lưỡi cưa khi nó không được sử dụng. Ngoài ra, khi bắt đầu sử dụng GTA 26 trước tiên bạn cần phải thực hiện chuyển đổi ngón tay trước khi bạn có thể nhấn nút kích hoạt – lẫy an toàn. Điều này ngăn cưa khỏi khởi động ngoài ý muốn khi bạn mang nó đi khắp nơi. Tất nhiên, pin cần được đặt đúng chỗ để máy cưa hoạt động; gọn gàng, hộp đựng tiện dụng cho phép bạn lưu trữ pin riêng biệt, do đó bạn có thể vận chuyển cưa mà không cần bất kỳ nguồn điện nào kích hoạt đó.

Cưa bằng dây xích thường được sử dụng với những người làm vườn nói chung, vì vậy Stihl đã đơn giản hóa việc bảo trì máy cưa này,giờ đây bạn có thể tăng đưa xích nhanh chóng với hệ thống tăng đưa nhanh, hoặc tháo nắp chụp bên hông xích dễ dàng chỉ cần vài thao tác vặn. Bạn cũng có thể điều chỉnh độ căng của dây xích, trong sách hướng dẫn cũng chỉ cho bạn cách thực hiện từng bước này. Nó có vài bộ phận khó khăn để tiếp cận, đòi hỏi bạn thành thạo để làm đúng thao tác, nhưng hệ thống tổng thể sẽ rất dễ sử dụng hơn trong thời gian dài.

Như với tất cả các máy cưa thông thường khác, máy cưa gỗ mini GTA 26 sẽ yêu cầu một mức độ bảo trì cho nó. Bạn nên dùng dầu để bôi trơn được bao gồm theo hướng dẫn cung cấp sự chỉ dẫn về nơi cần tra dầu. Thông thường, tra dầu vào mỗi lần bạn sạc mới pin

Pin đi kèm với máy cưa gỗ mini GTA 26 được sạc qua bộ sạc pin AL 1, có thể cung cấp mức sạc 80% trong 55 phút và sạc đầy trong 70 phút. Nếu bạn muốn có thêm pin AS 2, chúng có sẵn với giá khoảng 30 bảng mỗi cái. Để kiểm tra mức sạc pin còn lại, chỉ cần nhấn nút chỉ báo trên GTA 26, bao gồm bốn đèn LED (mỗi đèn 25%) sáng lên.

Nhiệm vụ duy nhất mà phần lớn mọi người mua máy cưa thực sự có thể làm ở nhà là mài dây xích. Stihl khuyên bạn nên có một nơi bảo hành và chuyên sửa chữa máy cưa này để làm công việc này thay bạn một cách tốt hơn.

Hiệu suất máy cưa gỗ mini Stihl GTA 26 – Làm cho mọi việc trở nên nhẹ nhàng trong các công việc cắt tỉa

Stihl khuyên bạn nên sử dụng kính bảo vệ trong khi sử dụng GTA 26 để ngăn chặn tác hại nếu bất kỳ mắc cưa nào văng ra khỏi cưa. Giày bảo hộ và quần áo bảo vệ hoặc quần dài cũng không thể thiếu được.

GTA 26 khá dễ dàng khi sử dụng. Chỉ cần đặt cưa  đến tốc độ tối đa và sau đó nhẹ nhàng di chuyển nó xuống nhánh cây để bắt đầu cắt tỉa, bạn nên để cưa hoạt động thay mình. Điều này rất quan trọng; cố gắng đẩy lưỡi cưa xuống để cắt nhanh hơn sẽ khóa cưa lại. Một hành động nhẹ nhàng hơn cho phép cưa dễ dàng di chuyển qua gỗ. Chỉ dẫn trên cùng là bản lề, mở ra và hướng về phía bạn khi bạn cắt, cung cấp sự bảo vệ liên tục mà không bị cản trở.

may cua go cam tay mini STIHL GTA 26

Thật ấn tượng, máy cưa gỗ mini cầm tay dùng pin STIHL GTA 26 hoạt động cực kỳ êm ái và ít độ rung, vì vậy nó tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. Và, vì đây là một thiết bị chạy bằng pin, nên nó yên tĩnh hơn nhiều so với máy cưa chạy bằng xăng, được đánh giá ở mức 77dBA (to hơn một chút so với máy hút bụi trung bình của bạn).

Trong quá trình sử dụng, 2 Thì thấy nó có khả năng cắt xuyên qua những khúc gỗ khá dày (8 cm) và tạo thành những khúc gỗ ngắn hơn. Mặc dù công việc của bạn chỉ đơn giản là cắt tỉa một số gỗ nhánh cây, thậm chí gốc cây nhỏ theo 2 Thì thấy hoàn toàn phù hợp.

Pin được thiết lập để kéo dài 80 lần cắt gỗ 4 cm, hoặc khoảng 25 phút. Thời gian chạy thực tế sẽ khác nhau tùy thuộc vào độ dày của gỗ và độ cứng của gỗ, nhưng pin thứ hai đủ rẻ nếu bạn cần thời gian chạy dài.

Pin được thiết lập để kéo dài 80 lần cắt gỗ 4 cm, hoặc khoảng 25 phút. Thời gian chạy thực tế sẽ khác nhau tùy thuộc vào độ dày của gỗ và độ cứng của gỗ, nhưng pin thứ hai đủ rẻ nếu bạn cần thời gian chạy dài.

Bạn có nên mua máy cưa gỗ mini Stihl GTA 26

Stihl GTA 26 là một công cụ khá tuyệt vời để quản lý khu vườn của bạn, tạo ra các công việc nhẹ nhàng khi cắt cành cây và gỗ, và thậm chí được sử dụng để cưa thanh gỗ dùng để sử dụng cho việc nhóm lửa. Với kết cấu nhỏ và nhẹ, chiếc cưa này có sức mạnh đáng kinh ngạc, vượt xa những gì bạn có thể mong đợi từ một công cụ cầm tay nhỏ. Thêm vào đó là mức giá tương đối thấp, mang lại cho bạn mọi thứ bạn cần, và đây là một công cụ tuyệt vời cho những người làm vườn sử dụng cho việc cắt tỉa gọn gàng cây bụi và các loại cây khác một cách sắc sảo hơn nhé.

 

Bình luận

Hãy để lại bình luận cho bài viết

Máy cưa gỗ mini cầm tay dùng pin STIHL GTA 26

0

Gọn nhẹ, phù hợp với các công việc cắt tỉa cần sự nhanh gọn Pin chạy liên tục trong 20 phút. Sạc nhanh Phù hợp với người hay làm vườn trong nhà và cắt tỉa nhánh

Mua hàng ngay
User Rating: 2.75 ( 1 votes)
Máy cưa gỗ mini cầm tay dùng pin STIHL GTA 26
Trên tay máy cưa gỗ mini cầm tay dùng pin STIHL GTA 26 1

Máy cưa gỗ mini cầm tay dùng pin STIHL GTA 26 là một dòng máy cưa gỗ mini dùng pin gọn nhẹ, năng suất cao. Được chế tạo bởi nhà sản xuất máy cưa số 1 thế giới STIHL

Editor's Rating:
4

About 2thi

Check Also

Pin máy khoan cầm tay DEWALT

Tìm hiểu về pin máy khoan cầm tay từ chuyên gia DEWALT

Pin máy khoan cầm tay DEWALT là một trong những dòng pin mạnh mẽ được …

Leave a Reply