Trang chủ / Blog Tin Tức / Công nghệ pin / Lợi thế máy khoan dùng pin so với máy khoan điện cầm tay

Lợi thế máy khoan dùng pin so với máy khoan điện cầm tay

Máy khoan dùng pin hay các dụng cụ pin đang ngày càng trở nên thông dụng với người sử dụng và các nhà thầu. Chúng ta đều yêu thích các dụng cụ pin  bởi tính tiện lợi so với việc bạn phải dùng sức để vặn nhiều lần khi thực hiện các công việc bắt vít, tháo ốc hoặc phải vướng víu dây điện khi sử dụng các dòng máy khoan điện cầm tay. Việc bạn có thể mang máy khoan dùng pin và đi xung quanh nhà, chỉ việc nhấn và bấm nút so với phải đi tìm ổ điện để cắm thì bạn cũng đã thấy sự khác biệt hơn thế nào.

Thợ sửa điện thì không lạ lẫm gì với các dụng cụ này và yêu cầu của họ trên hết là sự an toàn và tin cậy của các dụng cụ trong công việc của họ. Câu hỏi đặt ra ở đây là nên sử dụng dụng cụ điện hay dụng cụ pin. Một số thợ sử điện hay người sử dụng chuyên nghiệp có vẻ thích dụng cụ dùng điện hơn, một số khác thì có xu hướng chuyển sang dụng cụ pin. Bây giờ hãy nhìn vào những lợi ích của việc sử dụng máy khoan dùng pin so với máy khoan điện cầm tay.

Lý do việc sử dụng máy khoan dùng pin lợi thế hơn máy khoan điện cầm tay.

Đây là câu hỏi được trao đổi rất nhiều trên các diễn đàn công nghệ. Chúng ta thường thấy việc rõ ràng nhất là sự tiện lợi để mang vác sử dụng và sự gọn nhẹ của dụng cụ. Cho nên bài viết này thiên về hướng làm cách nào mà máy khoan dùng pin có thể thay thế máy khoan điện cầm tay.

Tính tiện lợi tuyệt đối

Tiện lợi luôn là yếu tố then chốt trong việc sử dụng dụng cụ hiện nay. Tất nhiên là việc sử dụng máy khoan dùng pin sẽ giúp bạn không phải mang vác máy phát điện đi khắp nơi trong công việc sửa chữa. Không cần phải câu hàng mét dây nối từ đầu này sang đầu khác. Tất cả đều bạn cần là làm sao có đủ pin để sử dụng cả ngày làm việc dài.

Máy khoan dùng pin

Khả năng sạc pin di động

Hiện nay một số đơn vị thầu nước ngoài có hệ thống sạc inverter trên xe chuyên dụng của mình. Đây là cách mà bạn luôn đảm bảo việc có pin dự phòng để sử dụng liên tục.

Thiết kế chắc chắn và an toàn trong việc sử dụng

Máy khoan dùng pin có thể cho người sử dụng tính tiện lợi và linh hoạt trong mọi vị trí sử dụng. Vị trí và thao tác sử dụng ảnh hưởng rất nhiều đến việc chấn thương các xương, khớp, cơ tay. Việc sử dụng máy khoan dùng pin giúp phòng tránh các chấn thương này khi bạn có thể sử dụng bất cứ vị trí nào bạn mong muốn.

Máy khoan dùng pin

Ít tai nạn hơn nơi làm việc

Dây điện nối dài có thể gây những tai nạn vô tình trong nơi làm việc khi bạn sử dụng. Như việc vướng dây điện, vấp ngã, sốc điện. Tai nạn điện xảy ra nhiều nhất trong môi trường thi công xây dựng thường xảy ra từ các mức độ nhẹ đến nặng. Do đó việc sử dụng máy khoan dùng pin sẽ giảm thiểu rất nhiều những tai nạn này.

Các tai nạn liên quan đến việc sử dụng các dụng cụ

Các tai nạn khi sử dụng rõ ràng các dòng máy khoan điện dễ nhận thấy nhất là việc bị sốc điện. Các tai nạn xảy ra khi:

  • Bất cẩn khi sử dụng trong các công việc lặp đi lặp lại
  • Thiếu kinh nghiệm trong việc sử dụng các dụng cụ
  • Quá tự tin khi sử dụng các dụng cụ quen thuộc
  • Dụng cụ bị rò rỉ

Sử dụng máy khoan pin có đủ lực ?

Máy khoan dùng pin

Đây là câu hỏi quan tâm của nhiều người sử dụng. Việc lo lắng các dòng máy khoan pin không tạo đủ lực cho các công việc khi người sử dụng muốn chuyển sang các dụng cụ này. Thực ra khi bạn tìm hiểu các dòng máy khoan pin và máy vặn vít dùng pin bạn sẽ rất hài lòng với sức mạnh của nó hiện nay.

(Tổng hợp)

Bình luận

Hãy để lại bình luận cho bài viết

About 2thi

Check Also

Pin máy khoan cầm tay DEWALT

Tìm hiểu về pin máy khoan cầm tay từ chuyên gia DEWALT

Pin máy khoan cầm tay DEWALT là một trong những dòng pin mạnh mẽ được …

Leave a Reply