Trang chủ / Blog Tin Tức / Công nghệ pin / Trên tay máy vặn vít dùng pin mini Dewalt

Trên tay máy vặn vít dùng pin mini Dewalt

Máy vặn vít dùng pin mini Dewalt 8V Gyroscopic Screwdriver (DCF680) vừa mới ra mắt gần đây. Chúng tôi đã có dịp được cầm trên tay. Máy vặn vít dùng pin mini này sử dụng con quay hồi chuyển với chức năng tự động nhận biết hướng quay của tay bạn khi vặn và tự động xoay. Kết hợp nhiều tốc độ lực, máy vặn vít dùng pin mini DeWalt DCF680 đã tự định vị thương hiệu của mình là một dòng chuyên nghiệp rất phù hợp với thợ điện, thợ làm gỗ, đóng bàn ghế, sửa ống nước, các công việc lắp đặt, thậm chí phục vụ cho cả người sử dụng không thường xuyên với sở thích yêu những công nghệ mới.

Tính Năng Máy Vặn Vít Dùng Pin Mini DeWalt 8V Gyroscopic Screwdriver (DCF680)

may-van-vit-dung-pin-dewalt-8V-gyroscopic-screwdriver-LEDs

Máy vặn vặn vít dùng pin mini không phải là mới trên thị trường. Đã xuất hiện máy vặn vít Bosch Go.
Tuy nhiên có ba điểm khác biệt của dòng DeWalt 8V Gyroscopic Screwdriver (DCF680)… thậm chí là bốn… hoặc là năm. Dòng DeWalt 8V Gyroscopic có thể điều chỉnh đến 15 vị trí tốc độ khác nhau. Bạn chỉ việc set tốc độ và bắt đầu công việc. Dĩ nhiên tính năng con quay hồi chuyển khá là đặc biệt, và nó dễ dàng để thực hiện công việc. Với 2 trục quay hồi chuyển bạn có thể kích hoạt tính năng này ở bất kỳ vị trí nào. Thậm chí với thiết kế tay cầm đặc biệt còn giúp bạn có thể biến máy vặn vít dùng pin DeWalt 8V thành hình dạng máy khoan với tay nắm dạng súng khoan. Và cuối cùng với hai đèn LED thiết kế đặc biệt giúp không tạo đổ bóng khi bạn thực hiện công việc. Máy sử dụng pin 8V Max lithium-ion, và bạn có thể sử dụng máy này cả ngày dài mà không phải sạc nhiều lần.
Một tính năng nhỏ nhưng rất quan trọng là 3 đèn LED trên thân máy hiển thị mức sạc. Bạn có thể biết được máy cần sạc hay còn đầy pin. Với đầu gắn ¼’’ thậm chí bạn có thể gắn được mũi tới 1’’.

Trải Nghiệm Sử Dụng

may van vit cam tay Dewalt 8V

Tôi đã trải nghiệm sử dụng máy vặn vít dùng pin mini này một vài tháng trước khi viết bài này. Việc kết hợp điều chỉnh 15 tốc độ rất phù hợp khi phải thường xuyên bắt hộp công tắc điện ở nhà. Tôi hay điều chỉnh mức tốc độ ở mức 7 hoặc 8 và cảm giác được tốc độ nhẹ nhàng khi bắt vít cho đến khi vít xiết chặt vào hộp công tắc.

may-bat-vit-dung-pin-dewalt-8V-gyroscopic-screwdriver-1
Con quay hồi chuyển tất nhiên là tính năng đáng giá – và nó hoạt động rất hoàn hảo. Nếu bạn quen sử dụng nút điều chỉnh quay vặn và tháo trên dòng Bosch Go hay các dòng tương tự thì bạn sẽ chưa quen với chức năng con quay hồi chuyển này ban đầu. Nhưng khi đã quen rồi thì thật sự thú vị, bạn sẽ kiểm soát được máy một cách hoàn toàn.
Pin 8V Max trên dòng máy vặn vít dùng pin mini này sử dụng 2 cells Sanyo 14650 cung cấp thời gian chạy tuyệt vời và lực xiết tuyệt vời (công suất với trọng lượng nhẹ). Máy sạc cũng rất gọn nhẹ. Bạn cũng có thể mua thêm pin để có thể thay thế cho công việc xuyên suốt của mình.

pin may bat vit cam tay Dewalt 8V

Kết Luận.

Đây là dòng máy vặn vít dùng pin mini cho cả những người chuyên nghiệp và yêu thích công nghệ. Nếu bạn muốn lực mạnh hơn thì có thể nâng lên dòng 12V Max. Máy vặn vít dùng pin mini DeWalt 8V Gyroscopic Screwdriver (DCF680) với 15 tốc độ điều chỉnh, đèn LED, thiết kế gọn nhẹ, chắc chắn với đầu mũi kẹp lên tới 1 inch. Chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được đây là một công cụ của tương lai.

Bình luận

Hãy để lại bình luận cho bài viết

About 2thi

Check Also

tre ngu quen tren xe

Trên tay thiết bị báo động khi cha mẹ để quên trẻ trên xe

Ở Mỹ hằng có hàng chục vụ trẻ em bị chết trên xe, đặc biệt …

Leave a Reply