Trang chủ / Blog Tin Tức / STIHL những dòng máy công cụ pin đang được phát triển

STIHL những dòng máy công cụ pin đang được phát triển

Từ người cắt cây chuyên nghiệp cho đến hộ cá nhân, STIHL có các dòng máy công cụ pin có thể đáp ứng được các nhu cầu

STIHL hiện là nhà sản xuất hàng đầu các dòng máy cưa xăng ở thị trường Bắc Mỹ, nhưng khi nhắc đến các dòng máy công cụ pin ngoài trời có vẻ như STIHL đang bị thụt về phía sau. Với việc giới thiệu ra thị trường hệ thống sạc pin siêu nhanh, STIHL nay đã có những dòng máy công cụ pin đáp ứng nhu cầu từ người cắt cây chuyên nghiệp cho đến hộ cá nhân sử dụng.
STIHL những dòng máy công cụ pin đang được phát triển 1
Thị trường các công cụ sử dụng ngoài trời có giá trị 10.6 tỉ đô la Mỹ, và thị trường này đang dịch chuyển sang các dòng máy công cụ pin, với việc đảm bảo sự thân thiện với môi trường, không tiếng ồn, và thuận tiện khi sử dụng. Do đó một số công ty hàng đầu về công cụ như DeWalt và Milawkee đã sản xuất ra các dòng sản phẩm riêng của họ. STIHL luôn là nhà sản xuất hàng đầu về các sản phẩm sử dụng xăng. Họ đã bán máy cưa điện và máy thổi trong vài năm gần đây, nhưng giá cả luôn khá cao so với người sử dụng trong gia đình.

Tất cả đã thay đổi khi STIHL nhận ra được điều này. Các kỹ sư ở Đức đang áp dụng những kiến thức mới nhất và hiện đại nhất về pin và tạo ra các sản phẩm công cụ có thể tác động lớn đến thị trường.

Vườn nhỏ và hộ gia đình

Với hệ thống AI – pin tích hợp, do đó không cần thiết phải sử dụng đồ sạc riêng. Đơn giản chỉ cần cắm công cụ vào ổ điện và máy sẻ luôn sẵn sàng bất cứ khi nào cần. Đây là những dòng máy gọn và nhỏ được sử dụng trong hộ gia đinh và vườn nhỏ. Các dòng máy sử dụng hiện tại như máy tỉa hàng rào, máy thổi, máy tỉa cỏ. Công nghệ cũng được sử trong một số dòng máy chuyên nghiệp. Giá cả các dòng máy rất cạnh tranh.
STIHL những dòng máy công cụ pin đang được phát triển 2

Vườn trung bình và vừa

Hệ thống AK với hai sự lựa chọn về pin và bốn máy công cụ là một bước cao hơn dòng AI. Với nhiều lựa chọn về các loại pin. Dòng máy này thích hợp sử dụng trong các vườn trung bình và vừa. Hệ thống AK được sử dụng trọng các máy tỉa hàng rào, máy thổi, máy cắt cỏ tỉa, và máy cưa.

Hệ thống này thích hợp với hộ cá nhân với một lượng công việc vừa phải nhưng vẫn muốn một dòng máy với chi phí thấp.
STIHL những dòng máy công cụ pin đang được phát triển 3

Vườn lớn

Với các vườn lớn hơn, STIHL giới thiệu hệ thống AP với nhiều công suất, và thời gian chạy lâu hơn. Có 8 công cụ có thể được sử dụng hệ thống này bao gồm: máy tỉa hàng rào, máy cắt cỏ tỉa, máy thổi, máy cưa, máy cắt cỏ đẩy tay, máy cắt bê tông, máy cưa cành cao, và máy tỉa hàng rào trên cao.
STIHL những dòng máy công cụ pin đang được phát triển 4
Nếu bạn phải cắt một vườn lớn và trải qua nhiều giờ làm việc ngoài trời thì đây là hệ thống mà bạn nên lựa chọn.

(Tổng hợp)

Bình luận

Hãy để lại bình luận cho bài viết

About stihlvietnam

Check Also

che tao dao bep tu kim loai

Biến một thanh kim loại đơn giản thành dụng cụ dao làm bếp

Kỹ thuật để biến đổi một thanh sắt thành dụng cụ hữu ích là một …

Leave a Reply