Trang chủ / Blog Tin Tức / Công nghệ pin / Trên tay máy vặn vít dùng pin BOSCH GO. Sự tiến hóa của vít vặn thông thường.

Trên tay máy vặn vít dùng pin BOSCH GO. Sự tiến hóa của vít vặn thông thường.

Vào ngày 11 tháng 9, Bosch India đã ra mắt dòng máy vặn vít dùng pin BOSCH GO. Máy vặn vít dùng pin Bosch trông giống như những dòng vít vặn thông thường khác nhưng điểm khác biệt là máy sử dụng pin và rất gọn nhẹ để có thể bỏ túi. Và quan trọng là điều bạn cần làm với vít vặn dùng pin này là “Nhấn nhẹ”

Máy vặn vít dùng pin Bosch Go

Nhà phát ngôn của Bosch đã nhấn mạnh trong buổi giới thiệu về dòng BOSCH GO này :”Đây là dòng vít vặn dùng pin thông minh dành cho nhà người sử dụng chuyên nghiệp làm việc trong các môi trường khác nhau. Mang lại sự thuận tiện, thậm chí có thể vặn vít trên trần nhà”. Nhà sản xuất nhấn mạnh về tính hiệu quả của dòng máy vặn vít dùng pin, việc bạn chỉ cần làm là nhấn nhẹ vít sẽ tự động xoay. Vít còn có chế độ thông minh E-clutch có thể dừng máy bất cứ khi nào bạn muốn. Và điều tuyệt vời hơn khi bạn sử dụng dòng máy vặn vít dùng pin BOSCH GO này là nó có hai chế độ (vặn tới và vặn lùi)

Máy vặn vít dùng pin Bosch Go

Máy vặn vít dùng pin BOSCH GO này không có nút bật/mở, bạn kích hoạt vít bằng cách nhấn nhẹ vít xuống để có thể xiết ốc. Thậm chí với chế độ tháo/mở ốc bạn cũng làm việc tương tự bằng cách nhấn nhẹ vít. Máy có lực mô moen xoắn trong dải (2.5 đến 5 N-m) và có thể điều chỉnh với 6 mức, và mức càng cao, thì vòng RPM (tốc độ xoay) sẽ càng cao (đến 360 RPM). Dựa trên vật liệu mà bạn sử dụng bạn sẽ điều chỉnh mô-moen xoắn phù hợp. Ví dụ, với các vật liệu như gỗ mềm, bạn có thể điều chỉnh ở mức 2-4. Tương tự vậy, nếu vật liệu là kim loại, bạn nên tăng lên mức 5-6. Đặc biệt là khi tháo ốc bạn nên điều chỉnh mô-moen xoắn cao hơn.

Kết cấu máy vặn vít dùng pin Bosch Go

Bên trong máy vặn vít dùng pin BOSCH GO, nó bao gồm một pin 1.5 Ah Li-Ion và sạc bằng đầu sạc USB đi chung với máy vặn vít, hoặc bạn cũng có thể sử dụng máy sạc USB bình thường bên ngoài thường hay sử dụng với điện thoại. Nếu như máy vặn vít dùng pin BOSCH GO sử dụng quá công suất, nó sẽ nóng và tự dừng lại. Đều này tốt cho máy để tránh những hỏng học do chạm mạch điện bên trong máy. Khi máy nguội dần, máy có thể hoạt động trở lại. Thậm chí khi máy không có nguồn năng lượng pin cung cấp, bạn cũng có thể dùng máy như một loại vít vặn tay thông thường.

Kết luận

Máy vặn vít dùng pin Bosch Go góp phần làm phong phú thêm các dòng máy vặn vít vặn pin khác đang hiện có trên thị trường thế giới. Đồng thời làm thay đổi về cách sử dụng dụng cụ sang một thời kỳ mới “Thời kỳ của pin“. Các ứng dụng pin hiện tại được phổ biến rộng rãi trên khắp các máy móc, phương tiện. Không những mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng mà còn thân thiện với môi trường

 

may van vit pin Bosch go (giao hang nhanh shopee)

(Tổng hợp)

Bình luận

Hãy để lại bình luận cho bài viết

Máy vặn vít dùng pin Bosch Go

Hiệu năng - 7.8
Dễ dàng sử dụng - 8.7
Giá tiền - 8.6
Thiết kế - 7.5

8.2

Máy có lực mô moen xoắn khá tốt cho các công việc hằng ngày. Với giá tiền không cao cho đa số người sử dụng chuyên và không chuyên. Máy có màu sắc chưa bắt mắt và thiết kế vẫn còn hơi thô.

Mua hàng ngay
User Rating: Be the first one !

About 2thi

Check Also

May khoan cam tay mini hoat dong duoi nuoc

Trên tay máy khoan cầm tay mini hoạt động dưới nước

Máy khoan cầm tay mini V2 Diver Edition có thể hoạt động ở độ sâu …

Leave a Reply