Trang chủ / Blog Tin Tức / Cùng đồng hành với đội xe đua F1 xuyên qua các thành phố ở nước Mỹ

Cùng đồng hành với đội xe đua F1 xuyên qua các thành phố ở nước Mỹ

Đội đua Aston Martin Red Bull vừa có một màn trình diễn ấn tượng với xe đua F1 RB7 động cơ V8 được lái bởi Daniel Ricciardo xuyên qua đường phố ở San Francisco, sa mạc, và thành phố Las Vegas. Trong khi màn trình diễn trông khá ngầu với chiếc xe đua F1 chạy vượt qua dòng xe trên đường phố, nhưng cũng thấy được sự cực nhọc mà tay đua này phải đối diện khi phải lái trên đường không được thiết kế dành cho đua F1.

thay lop xe dua f1 trong thanh pho

 

Trong một vài đoạn trong clip, bạn sẽ chứng kiến chiếc xe đua F1 nảy lên liên tục ở những đoạn đường gồ ghề trong thành phố San Francisco. Mặc dù đã tối ưu lại hệ thống giảm xốc cho chiếc xe đua này nhưng thực sự cũng không đáng kể lắm. Mặc cho đường xấu tay đua cự phách này cũng không quên làm một số bài Drift trong thành phố một cách ngoạn mục.

dua xe f1 xuyen sa mac

 

Chiếc xe trở nên dễ thở hơn ở đoạn đường sa mạc khi đường khá vắng vẻ và bằng phẳng. Khi Ricciardo đến thành phố Las Vegas, tay đua này phải đối diện với mật độ xe cộ khá đông ở đây. Bởi vì trời tối ở đoạn này, chiếc xe đua F1 được trang bị một bộ đèn pha đặc biệt. Đây có thể là lần đầu tiên và duy nhất bạn sẽ thấy bộ đèn pha xuất hiện trên dòng xe đua F1.

xe dua f1 trong thanh pho Las Vegas

Đoạn clip có tên gọi “Chinh phục các cung đường nước Mỹ” và cuối clip xuất hiện đoạn : “Còn tiếp..!” cho nên hy vọng các bạn sẽ được đón nhận những clip hấp dẫn hơn nữa trong thời gian tới với đội xe đua F1 này

Bình luận

Hãy để lại bình luận cho bài viết

About stihlvietnam

Check Also

thay lop xe dua f1

Cách thay lốp xe đua F1. Kỷ lục chỉ 1.92 giây.

Trở lại tháng 6 vừa rồi, đội F1 Felipe Massa đang cố thiết lập kỷ …

Leave a Reply